Sunday, 06/12/2020 - 08:50|

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm 2020

Thực hiện theo hướng dẫn của Hội đồng Đội cấp trên về việc Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động “ Thiếu nhi Tây Sơn thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”.

Được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường, Chi Đoàn trường.

Căn cứ điều kiện và tình hình thực tế của Liên đội.

Nhằm khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của Đoàn, Hội, Đội và thanh thiếu nhi Việt Nam; qua đó cổ vũ các em phát huy những truyền thống tốt đẹp, ra sức thi đua trong học tập, rèn luyện, tham gia tích cực vào các phong trào để đóng góp xây dựng môi trường giáo dục tốt đẹp trong các nhà trường; phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, bạn tốt, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ và tiến bước thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Liên đội Trường THCS Tây Giang phối hợp với các anh chị phụ trách Chi đội và BCH Chi đội ở từng khối lớp đã tiến hành xét chọn những Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc tiêu biểu trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 để biểu dương trước toàn Liên đội.